Sản phẩm SA TẾ OIHINSU và TƯƠNG ỚT QUANG MINH đạt xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định năm 2020

Sản phẩm SA TẾ OIHINSU và TƯƠNG ỚT QUANG MINH đạt xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định năm 2020
Hiện nay trên thị trường có nhiều nhãn hiệu Sa Tế tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp khẩu vị và đảm bảo vệ sinh là điều không phải dễ dàng. Đáp ứng được nhu cầu đó, cơ sở sản xuất thực phẩm Quang Minh ở Yên Bằng, Ý Yên, Nam Định đã cho ra đời sản phẩm Sa Tế Oihinsu.
Nguyên liệu chính của sản phẩm Sa Tế Oihinsu là những trái ớt căng mọng chín đỏ từ vùng nguyên liệu địa phương. Sau khi thu mua về, ớt được phân loại kỹ, loại bỏ tạp chất và ngâm ủ theo quy trình nghiêm ngặt. Chính vì được sản xuất từ ớt tươi 100% nên sản phẩm Sa Tế Oihinsu sẽ giúp người tiêu dùng tránh được nguy cơ nhiễm chất ung thư RhotamineB. Ngoài ra các nguyên liệu phụ khác cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ATTP và quy định của Bộ Y Tế, nói không với chất tạo đặc, tạo màu công nghiệp. Tất cả tạo nên sản phẩm Sa Tế Oihinsu cay sâu, đậm đà và chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Sa Tế Oihinsu được thị trường rất yêu thích vì có thể sử dụng trong rất nhiều phương thức chế biến khác nhau như: nấu nước lẩu, nước lèo, tẩm ướp nướng, rán… góp thêm sự ấm áp vào bữa ăn mỗi gia đình. Sản phẩm Sa Tế Oihinsu cũng đã không ngừng cố gắng và đã đạt xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định năm 2020 góp phần thúc đẩy sự phát triển của vùng nguyên liệu ớt tại địa phương.
Ngoài sản phẩm Sa Tế Oihinsu, CSSX thực phẩm Quang Minh còn cho ra đời sản phẩm Tương Ớt Quang Minh cũng đạt sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định năm 2020.
Sản phẩm Tương Ớt Quang Minh được sản xuất từ loại ớt Chỉ Thiên, đặc biệt thơm cay và có nguồn Vitamin A dồi dào. Những trái ớt từ vùng nguyên liệu Ý Yên, Nam Định sau khi được thu hái về sẽ được phân loại và sơ chế kỹ lưỡng rồi đem ủ và say nhuyễn. Các gia vị khác như tỏi, đường, muối được thêm vào để tặng phần ngon của sản phẩm cũng đều được đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh ATTP.
Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường từ đầu năm 2017 nhưng sản phẩm Tương Ớt Quang Minh đã có được chỗ đứng nhất định khi có 15 -20 nghìn sản phẩm được tiêu thụ mỗi tháng. Sản phẩm được đóng gói đa dạng từ 250g, 450g đến 2kg, 5kg để đáp ứng nhu cầu từ bữa ăn gia đình đến các quán ăn, nhà hàng… Tương Ớt Quang Minh chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa để xứng đáng là sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định và vươn lên đạt xếp hạng 5 Sao phục vụ xuất khẩu trong tương lai.

Trả lời

Kết nối zalo