Nước Mắm Nguyên Chất – Gia Truyền Lạch Giang – Sản phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định năm 2020

Nước Mắm Nguyên Chất – Gia Truyền Lạch Giang – Sản phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định năm 2020
Cơ sở sản xuất nước mắm Lạch Giang luôn đồng hành cùng quý khách hàng với tiêu chí: Chất lượng – An toàn – Vì sức khỏe cộng đồng.
Sản phẩm được chế biến từ cá lâm, cá cơm đây là những loại cá giàu chất béo, độ đạm cao và được ủ chượp cùng muối sạch từ cánh đồng muối Nam Định, đặc biệt là muối sạch Nghĩa Phúc. Nước mắm của cơ sở được sản xuất theo phương phấp truyền thống: ngâm, ủ, phơi nắng, đánh đảo trong thời gian 24 tháng. Sau đó được chiết, chắt và áp dụng công nghệ lọc để cho ra những giọt nước mắm nguyên chất, thơm ngon. Nước mắm Lạch Giang được chứa trong các chum sành, phơi nắng, phơi sương trong vòng 2-3 tháng trước khi sử dụng nên có hương vị dịu nhẹ, êm không bị gắt đây là nét đặc biệt so với các dòng mắm truyền thống khác.
Sản phẩm Nước Mắm Nguyên Chất Gia Truyền Lạch Giang được cơ quan quản lý chất lượng của tỉnh chứng nhận là sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo ATTP và được công nhận là “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu” của huyện Nghĩa Hưng và tỉnh Nam Định năm 2019. Đặc biệt, trong đợt đánh giá xếp hạng lần 2 các Sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định năm 2020, sản phẩm Nước Mắm Nguyên Chất – Gia Truyền Lạch Giang đã đạt sản phẩm OCOP 3 Sao, đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của thương hiệu góp phần vào sự phát triển kinh tế nông thôn của tỉnh Nam Định.

Trả lời

Kết nối zalo