KẸO DỒI LẠC TOÀN MỸ – SẢN PHẨM OCOP TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2020

KẸO DỒI LẠC TOÀN MỸ – SẢN PHẨM OCOP TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2020
Với mỗi con người, tuổi thơ là quãng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ nhất, đặc biệt, là những món ăn bình dị như viên Kẹo Dồi Lạc nức tiếng miền quê Nam Định này đã trở thành một món quà quê đặc sản trong tiềm thức của mỗi người con xa quê.
Kẹo Dồi Lạc được gọi tên đúng với hình ảnh của nó, với một lớp kẹo mạch nha trắng bóc bên ngoài như lớp dồi bao bọc bên trong là những hạt lạc rang bùi ngọt tạo nên một hương vị rất riêng không quá ngọt cũng không quá ngấy khiến người ta cứ muốn thưởng thức mãi không thôi. Một vài chiếc Kẹo Dồi Lạc cùng ấm trà xanh sớm mai đã trở thành một không gian quá đầm ấm và thân thuộc của làng quê Nam Định bao đời nay.
Để giữ vẹn nguyên được hương vị truyền thống và đảm bảo chất lượng VS ATTP, CSSX Toàn Mỹ đã kết hợp bí quyết gia truyền nhiều đời với những tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm Kẹo Dồi Lạc Toàn Mỹ đáp ứng điều kiện xếp hạng Sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định năm 2020. Những chiếc Kẹo Dồi Lạc Toàn Mỹ có vị ngọt đậm nhưng không quá gắt, lớp vỏ giòn xốp không dính và hương thơm đặc trưng khó mà lẫn vào đâu được.
Kẹo Dồi Lạc Toàn Mỹ là một sản phẩm chất lượng được đầu tư sản xuất lớn đáp ứng được nhu cầu không chỉ ở địa phương mà còn được bạn bè gần xa vô cùng yêu thích xứng đáng là sản phẩm OCOP chủ lực của tỉnh Nam Định góp phần vào sự phát triển kinh tế nông thôn.

Trả lời

Kết nối zalo