DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT TIẾN THUẤN – SẢN PHẨM OCOP TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2020

DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT TIẾN THUẤN – SẢN PHẨM OCOP TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2020
Dầu lạc là một loại dầu thực vật bổ dưỡng khá thông dụng trên thị trường những năm gần đây và sản phẩm Dầu Lạc Nguyên Chất Tiến Thuấn đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cả về chất và lượng góp phần vào bữa ăn sức khỏe của mọi nhà.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào, Dầu Lạc Nguyên Chất Tiến Thuấn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cẩn thận từ khâu nguyên liệu 100% lạc ta tại địa phương, qua sơ chế và đưa vào máy ép ra thành những giọt dầu chất lượng cao, màu sắc vàng ươm bắt mắt và đảm bảo dinh dưỡng.
Trong cuộc sống hiện đại, các loại bệnh tật xuất hiện ngày càng nhiều đặc biệt là các bệnh liên quan đến chuyển hóa lipid và nồng độ Cholesterol trong máu như tiểu đường, tim mạch… thì việc thay đổi khẩu phần ăn từ mỡ động vật sang dầu thực vật là thật sự cần thiết giúp giảm thiểu các nguy cơ này. Dầu lạc nguyên chất cung cấp các loại axit béo không no như Omega3, Leonetic tốt cho tim mạch, các chất chống Oxy hóa làm giảm ung thư. Vitamin E và canxi trong dầu lạc nguyên chất sẽ giúp tăng cường trí nhớ, giảm quá trình lão hóa, tăng cường sự vững chắc của xương…
Khi dùng Dầu Lạc Nguyên chất Tiến Thuần trong nấu nướng vị đặc biệt thơm ngon hơn do hương thơm đặc trưng của lạc được ép nguyên chất, vị béo nhẹ nhàng, thanh thanh khiến các món ăn như bung tỏa đậm đà hơn.
Hãy cùng chăm sóc sức khỏe của cả gia đình với sản phẩm Dầu lạc nguyên chất Tiến Thuấn được đánh giá là sản phẩm OCOP chất lượng của tỉnh Nam Định năm 2020.

Trả lời

Kết nối zalo