Dầu Lạc Nguyên Chất An Nhiên & Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên- Sản Phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định 2020

Dầu Lạc Nguyên Chất An Nhiên & Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên- Sản Phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định 2020
Yên Cường Ý Yên Nam Định mảnh đất thuần nông, thổ nhưỡng trù phú cho giống lạc, vừng tạo ra củ lạc tròn ,mẩy, thơm và nhiều dầu. Từ xa xưa cha ông đã dùng lạc nhân để chế biến, ép thủ công ra giọt dầu nguyên chất để tạo nên nét hương vị ẩm thực đặc trưng riêng của Yên Cường.
Dầu Lạc Nguyên Chất An Nhiên áp dụng công nghệ ép lọc cơ học tiên tiến nhất hiện nay tạo ra sản phẩm dầu ăn nguyên chất, giàu dinh dưỡng, đậm đặc, không chất bảo quản, không chất hóa học và đặc biệt giữ lại được tất cả các dưỡng chất và vitamin tự nhiên. Dầu Lạc Nguyên Chất An Nhiên thơm ngon, vị ngậy nhưng không ngấy rất tiện dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Hiện sản phẩm dầu lạc Nguyên Chất An Nhiên đã được bày bán hầu hết các trung tâm cửa hàng thực phẩm sạch tại Nam Định và các thành phố lớn.
Ngoài sản phẩm Dầu Lạc Nguyên Chất, hộ kinh doanh Nguyễn Văn Dũng cũng có một sản phẩm khác đạt xếp hạng Sản phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định năm 2020 là Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên.
Dầu Vừng Nguyên Chất An Nhiên là một loại dầu thực vật chứa rất nhiều dinh dưỡng nên được hấp thụ trực tiếp vào tế bào và được cơ thể tiêu dùng ngay. Loại chất béo này cũng cung cấp khí oxy cho cơ thể để đốt các thức ăn thành ra năng lượng góp phần hữu hiệu trong sự thanh lọc để loại trừ các chất cặn bã. Dầu Vừng Nguyên Chất là loại thực phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình.
Với mong muốn AN NHIÊN LÀ KHỞI ĐIỂM CỦA HẠNH PHÚC, là món quà quý giá từ thiên nhiên giành cho mọi người. Với phương châm “Chất lượng luôn cao hơn giá thành” An Nhiên luôn đặt cái tâm vào mỗi giọt dầu, làm sao để đưa sản phẩm an toàn chất lượng tới mọi bữa ăn của gia đình Việt, hơn thế nữa là cho những cánh đồng lạc- vừng ngày càng xanh hơn, bà con nông dân ngày càng yêu đồng ruộng hơn, đem lại thu nhập cao cho cây nông sản.

Trả lời

Kết nối zalo