CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH
Trong đợt đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2020 của tỉnh Nam Định, công ty đã có 3 sản phẩm đạt xếp hạng sản phẩm OCOP 4 sao:
– BỘT CANH NẤM BÀO NGƯ
– BỘT CANH ROYAL
– MUỐI XUẤT KHẨU NHẬT BẢN NADISALT.
Công ty Cổ phần Muối & Thương Mại Nam Định được thành lập từ năm 1955 luôn là doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong ngành muối. Với hai giá trị cốt lõi: độ tinh khiết của sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng, các sản phẩm của công ty luôn được đầu tư tinh chế những thứ tốt nhất từ nước biển tự nhiên, giữ cho sức khỏe của người tiêu dùng.
BỘT CANH NẤM BÀO NGƯ – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Thành phần chính gồm muối nhạt Royal, giàu các vi khoáng chất từ nước biển tự nhiên, nấm bào ngư, cà rốt, ớt ngọt… Bột canh được dùng cho việc nêm nếm, chế biến thức ăn, bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cho bữa ăn. Sản phẩm BỘT CANH NẤM BÀO NGƯ có tác dụng tăng cường khả năng chuyển hóa trao đổi chất, đào thải các chất dư thừa, kim loại nặng, tăng cường sức đề kháng cơ thể…
BỘT CANH ROYAL – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Thành phần chính gồm muối nhạt Royal, giàu các vi khoáng chất từ nước biển tự nhiên, nấm bào ngư, cà rốt, ớt ngọt… Bột canh được dùng cho việc nêm nếm, chế biến thức ăn, bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cho bữa ăn. Tác dụng của BỘT CANH ROYAL: Phòng bệnh bằng giải pháp bổ sung đều đặn mỗi ngày một lượng nhỏ các loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu vào bữa ăn; đào thải nhanh các chất dư thừa, các độc tố, cặn bã & kim loại nặng xuất hiện trong cơ thể do ăn uống và môi trường gây nên; giảm huyết áp cao, phòng bệnh tiểu đường: béo phì và biến chứng; bảo vệ hệ tim mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ; tăng chất chống oxy hóa; tăng sức đề kháng cơ thể, phòng chống ung thư, nhiễm độc, nhiễm khuẩn.
MUỐI XUẤT KHẨU NHẬT BẢN NADISALT – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Đây là sản phảm muối được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản. Muối thô vị mặn dịu không gắt như muối thông thường, không hóa chất tẩy trắng, không tinh luyện, giữ lại đầy đủ các gốc khoáng quan trọng của muối tự nhiên, đó là những vi khoáng chất quý giá mà biển cả đã ban tặng cho con người…Do đó,không phải ngẫu nhiên mà thị trường Nhật Bản khó tính đã chấp nhận sản phẩm muối thô NADI SALT của chúng ta.

Trả lời

Kết nối zalo