CÔNG TY TNHH BIỂN ĐÔNG DHS đã có 2 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP trong đợt 2 năm 2020

CÔNG TY TNHH BIỂN ĐÔNG DHS đã có 2 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP trong đợt 2 năm 2020:
– THỊT LỢN MÁT – 3 SAO
– THỊT LỢN ĐÔNG LẠNH – 4 SAO
CÔNG TY TNHH BIỂN ĐÔNG DHS : Với diện tích 20,000 ha, tọa lạc tại xóm 17, xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Công ty TNHH Biển Đông DHS có tổ hợp dây chuyền sản xuất chế biến thịt lợn theo công nghệ tự động hóa của Hàn Quốc với quy mô lớn nhất miền bắc.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM THỊT LỢN CỦA DHS
– Dây truyền giết mổ lợn tự động đồng bộ được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được đánh giá là hiện đại bậc nhất về cả quy mô và công nghệ cũng như được vận hành và kiểm soát bởi các chuyên gia Châu Âu.
– Nguồn nguyên liệu được thu mua từ các trang trại trong chuỗi liên kết của De Heus, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của VietGAP, quy trình quản lý nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào của trang trại, sử dụng chương trình thức ăn theo chuỗi liên kết, đảm bảo ổn định cho sản phẩm đầu ra.
– Thịt heo có thể truy xuất bằng phần mềm từ Châu Âu với ứng dụng công nghệ blockchain hiện đại, tự động hóa cao, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành, giảm chi phí cho những vận hành thủ công.
– Thịt heo đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối khi được làm sạch bằng máy đánh lông đảo chiều sau đó rửa bằng nước diệt khuẩn với tia cực tím RO qua máy áp lực cao tránh bị nhiễm chéo, tránh bị các nguồn vi sinh vật gây hại.
– Chất lượng thịt heo được đảm bảo bởi từ giai đoạn vận chuyển đến gây ngất tự giúp lợn không bị căng thẳng ảnh hưởng đến chất lượng thịt cũng như đảm bảo phúc lợi động vật.
SẢN PHẨM THỊT LỢN MÁT – ĐẠT XẾP HẠNG SẢN PHẨM OCOP 3 SAO
Theo TCVN 12429-1:2018, thị mát phải đáp ứng nhưng tiêu chuẩn cơ bản là thân thịt lợn ngay sau khi giết mổ ở dạng nguyên con hoặc xẻ đôi trải qua quá trình làm mát đảm bảo tâm thịt ở phần dầy nhất đạt nhiệt độ từ 0 – 4 độ C trong thời gian không quá 24 giờ sau giết mổ. Trong quá trình vận chuyển và bảo quản cũng cần phải ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Ngoài ra, thịt mát cũng cần các quy định về thú y, an toàn vệ sinh thực phẩm như bầu hết những loại thịt khác.
Các sản phẩm thịt mát hiện có của công ty: Ba chỉ rút sườn, ba chỉ thường, bắp giò (đã cắt cun), bắp giò rút xương, cật heo, chân giò (còn cun), nạc vai, mông sấn…
SẢN PHẨM THỊT LỢN ĐÔNG LẠNH – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Thịt lợn đông lạnh là thịt sau khi giết mổ liền đem đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ âm 45 độ C để đạt được âm 20 độ C ở phần tâm sản phẩm rồi mới trữ lạnh. Thời gian đông lạnh càng nhanh càng tốt để ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi và kéo dài hạn sử dụng. Với thịt, cá đông lạnh, người tiêu dùng nên mua hàng mới thì chất lượng thịt tương đối ổn về độ ngon và vấn đề an toàn thực phẩm không bị ảnh hưởng.
Các sản phẩm thịt đông lạnh của công ty TNHH Biển Đông DHS: ba chỉ thường đông lạnh, sườn già đông lạnh, nạc via đông lạnh, nạc thăn…
Các sản phẩm BD MEAT đã và đang được thị trường đón nhận và phản hồi rất tốt. Hi vọng công ty TNHH Biển Đông DHS sẽ ngày càng phát triển các sản phẩm của mình để nâng hạng sao sản phẩm OCOP cao hơn.

Trả lời

Kết nối zalo