CÔNG TY CỔ PHẦN HOA CÂY CẢNH ĐỖ HOÀNG PHÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN HOA CÂY CẢNH ĐỖ HOÀNG PHÚC
Các sản phẩm hoa và cây cảnh của công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, đặc biệt trong đợt chấm xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định đợt 2 năm 2020, công ty đã có 2 sản phẩm đạt SẢN PHẨM OCOP 4 SAO:
CÂY SANH NAM ĐIỀN DÁNG TRỰC
CÂY SANH NAM ĐIỀN DÁNG LONG
CÂY SANH NAM ĐIỀN DÁNG TRỰC: Xã Điền Xá huyện Nam Trực tỉnh Nam Định đều trồng sanh, hàng trăm ha trồng sanh, hàng ngàn người làm cây thế. Sanh cổ Nam Điền của công ty Cổ phần Hoa cây cảnh Đỗ Hoàng Phúc được các nghệ nhân tạo thế khéo léo, tỉ mẩn đến từng chi tiết, nghề tạo sanh thế ở đây được truyền từ đời này qua đời khác đến hàng chục thế hệ đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. CÂY SANH NAM ĐIỀN DÁNG TRỰC là thế cây được ẩn dụ hóa, ý chỉ những người quân tử có khí tiết, có bản lĩnh, anh hùng bất khuất, kiên cường đối đầu trước mọi khó khăn, oai dũng vươn mình hiên ngang đồng thời thể hiện khát vọng, hoài bão lớn lao của người chơi.
CÂY SANH NAM ĐIỀN DÁNG LONG: Những người chơi cây cảnh thường lựa chọn Cây Sanh Nam Điền dáng Long để trang trí, thể hiện cho sự uy nghiêm của gia chủ. Bên cạnh đó Thế Long còn được gọi là thế Mẫu tử vì có một thân cây lớn – Mẫu – tượng trưng cho người mẹ, với 5 bông tán thể hiện ngũ phúc: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Một thân cây nhỏ – Tử – tượng trưng cho người con. Được tạo dáng hài hòa như người mẹ đang ôm ấp che chở cho người con của mình.
Sản phẩm cây Sanh Nam Điền Dáng Long của Công ty Cổ phần Hoa cây cảnh Đỗ Hoàng Phúc Phúc – Xóm 21 thôn Thượng xã Điền Xá huyện Nam Trực – Tỉnh Nam Định được các nghệ nhân của công ty ưu tiên tạo tác kỳ công, khéo léo, lâu năm. Làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm cây trang trí. Luôn tạo được sự tin tưởng, hài lòng của những khách hàng khó tính nhất. Cây Sanh Nam Điền Dáng Long ngoài yếu tố thẩm mỹ cao còn đem lại giá trị kinh tế lớn cho người chơi và sưu tầm đầu tư.

Trả lời

Kết nối zalo