CÔNG TY TNHH MTV HẢI SẢN HÙNG VƯƠNG

CÔNG TY TNHH MTV HẢI SẢN HÙNG VƯƠNG
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực chế biến hải sản, Công ty TNHH MTV Hải sản Hùng Vương là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thu mua chế biến hải sản tại huyện Giao Thủy. Tại đây, hiện nay đang có hàng trăm phương tiện tàu thuyền của ngư dân khai thác, đánh bắt hải sản trên các ngư trường, với nhiều loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Từ đó có thể cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào, phục vụ cho ngành chế biến hải sản của địa phương hiện đang khá phát triển. Nắm bắt lợi thế đó, Công Ty TNHH MTV Hải sản Hùng Vương đã tập trung đầu tư phương tiện, máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất, chế biến các sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng và xuất khẩu.
Các sản phẩm OCOP đạt xếp hạng 4 sao của công ty trong đợt 2 năm 2020 của công ty TNHH MTV HẢI SẢN HÙNG VƯƠNG:
– TÔM NÕN HẤP
– CÁ TẨM GIA VỊ
– NÕN BỀ BỀ
1. TÔM NÕN HẤP – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Sản phẩm tôm nõn hấp của công ty TNHH MTV Hải sản Hùng Vương được lựa chọn từ những con tôm tươi nhất vừa được ngư dân vùng biển Nam Định đánh bắt lên, sau đó được sơ chế sạch sẽ và hấp trên dây chuyền hiện đại đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn giữ được vị ngọt tự nhiên nhất.
2. CÁ TẨM GIA VỊ – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Những con cá biển tươi ngon hương vị đặc trưng của vùng biển Nam Định được công ty TNHH MTV Hải sản Hùng Vương chọn lọc và tẩm ướp gia vị phù hợp, sau đó được đem sấy khô để hương vị đậm đà luôn giữ mãi trong lòng người tiêu dùng.
3. NÕN BỀ BỀ – SẢN PHẨM OCOP 4 SAO
Bề bề là một loài hải sản hấp dẫn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, tuy nhiên để chế biến cũng có nhiều khó khăn, vì thế, công ty đã tạo ra sản phẩm NÕN BỀ BỀ để giúp việc chế biến món ăn của mọi nhà được thuận lợi hơn, đem đến những bữa ăn gia đình đầm ấm và tuyệt vời hơn.

Trả lời

Kết nối zalo