Sản phẩm Ngêu Sạch Lenger của công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam đạt chất lượng sản phẩm OCOP 4 Sao, phục vụ xuất khẩu

Sản phẩm Ngêu Sạch Lenger của công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam đạt chất lượng sản phẩm OCOP 4 Sao, phục vụ xuất khẩu.
Nam Định và các tỉnh ven biển miền Bắc khác : Hải Phòng, Thái Bình , Ninh Bình, Thanh Hóa…đã phát triển nghề nuôi ngao từ hơn 20 năm nay, hình thành nên ngành kinh tế nông nghiệp lớn của địa phương
Tập đoàn Lenger Seafoods, Hà Lan, với kinh nghiệm nuôi trồng , đánh bắt và chế biến các loại nhuyễn thể hai mảnh vỏ hơn 90 năm nay , là một trong những tập đoàn thủy sản có uy tín ở châu Âu đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà máy chế biến ngao với các dây chuyền công nghệ chế biến khá hiện đại tại Tp. N am Định và được UBND tỉnh Nam Định cấp Giấy phép đầu tư số 13/GP-NĐ ngày 12/7/2006, hướng tới hình thành nên một ngành công nghiệp thủy sản mới sau tôm và cá tra : nuôi trồng, chế biến và kinh doanh thương mại các sản phẩm nghêu. Nhà máy chế biến thủy sản của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam tai Tp Nam Định được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và sản xuất tại Việt Nam và có đội ngũ cán bộ và công nhân lành nghề, được đào tạo căn bản, có Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000. sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt, ổn định , phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đã nhanh chóng có thị phần ổn định tại thị trường Châu Âu, Mỹ…và thị trường trong nước.
Sản phẩm Nghêu Sạch Lenger được làm sạch theo công nghệ Hà Lan, theo nguyên lý nhả cát tự nhiên của con nghêu, công nghệ này giúp con nghêu loại bỏ tạp chất, khử khuẩn mà giúp nghêu giữ lại được nước nghêu, giữ lại được chất dinh dưỡng, người tiêu dùng không cần ngâm rửa lại không phải làm sạch con nghêu nên con nghêu không bị mất nước ngao, không bị mất chất dinh dưỡng giúp cho sản phẩm trở lên rất tuyệt vời để người tiêu dùng sử dụng con ngao với giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm Nghêu Sạch Lenger sử dụng công nghệ ngủ đông, giúp cho nghêu có thể sống được trong vòng 10 ngày với nhiệt độ từ 4 – 8 độ trong ngăn mát tủ lạnh.

Trả lời

Kết nối zalo