Tép Moi Sấy Khô Hùng Vương và Chả Cá Hùng Vương – Sản phẩm OCOP 4 Sao tỉnh Nam Định

Tép Moi Sấy Khô Hùng Vương và Chả Cá Hùng Vương – Sản phẩm OCOP 4 Sao tỉnh Nam Định
Sản phẩm Tép Moi Sấy Khô đã được Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP của tỉnh Nam Định đánh giá đạt 4 sao năm 2019. Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon là những con tép moi của vùng biển Nam Định. Sản phẩm không có chất bảo quản, được làm sạch hoàn toàn tự nhiên (có thể ăn trực tiếp vì đã sấy khô). Sản phẩm Tép Moi Sấy Khô thích hợp: xào với các loại rau,rang mỡ hành, nấu canh…Sản phẩm bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh lên đến 6 tháng
Chả cá Hùng Vương là sản phẩm do Công ty TNHH một thành viên hải sản Hùng Vương sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định. Chả cá Hùng Vương được làm từ cá tươi, sạch hoàn toàn tự nhiên từ biển và được đánh bắt trong ngày, kết hợp với các gia vị phụ liệu đem lại hương vị thơm ngon đặc trưng, khi rán (chiên) lên, chả cá chín đều và có màu vàng ruộm rất đẹp, không có mùi tanh, ngọt và giữ được hương vị của cá.
Năm 2014, Chả cá Hùng Vương đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Sản phẩm đạt thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”. Đến năm 2019, sản phẩm được Hội đồng Tư vấn đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh Nam Định xếp hạng sản phẩm OCOP hạng 4 sao. Sản phẩm đã xây dựng và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Trả lời

Kết nối zalo