Sản phẩm Kẹo Sìu Châu Lạc & Kẹo Sìu Châu Vừng Kim Thành Hoa đạt sản phẩm OCOP 3 Sao năm 2020

Kẹo lạc, kẹo vừng là đặc sản của tỉnh Nam Định. Kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa đã được nâng cấp, đúc kết kinh nghiệm, bổ sung chất lượng tinh sảo đến độ hoàn thiện, được sản xuất tổng hợp từ những nguyên liệu thực vật cao cấp: đỗ, lạc, vừng trắng, vừng đen kết hợp với mạch nha được ủ, cất lấy men theo phương pháp thủ công truyền thống nên có hương vị đặc biệt. Kẹo có nguồn gốc sâu xa của quê hương làng Thượng Nông – xã Nam Minh – huyện Nam Trực – tỉnh Nam Định. Gia đình có nhiều thế hệ kế tiêp làm kẹo bánh gia truyền của dòng họ Nguyễn thôn Thượng Nông ( cụ Nguyễn Cường, Nguyễn Liêm, ông Nguyễn Trạch…)
Kẹo Sìu Châu gia truyền Kim Thành Hoa chẳng biết từ bao giờ đã trở thành món quà đặc sản thấm đẫm hương vị Thành Nam. Có lẽ do có một thứ “hương thầm” hấp dẫn ngọt ngào mà tinh khiết nên cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về người Thành Nam đều mua Kẹo để thắp hương gia tiên, tiếp khách và làm quà biếu. Kẹo gia truyền Kim Thành Hoa cũng là món quà gửi người phương xa mà bà chủ Vũ Thị Hoa muốn gửi gắm vòa đó cái tình của quê hương mình.
Cho đến nay thương hiệu Kẹo Sìu Châu gia truyền Kim Thành Hoa của bà Vũ Thị Hoa đã đạt nhiều giải thưởng như; Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam năm 2013, Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn… bà Vũ Thị Hoa 2 năm liền đạt danh hiệu “Doanh nhân Đại Việt”, và đặc biệt sản phẩm Kẹo Sìu Châu Lạc và Kẹo Sìu Châu Vừng đã đạt xếp hạng Sản Phẩm OCOP 3 Sao của tỉnh Nam Định năm 2020. Với những thành tích này, chắc chắn các sản phẩm của công ty TNHH Kim Thành Hoa sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Kết nối zalo