NƯỚC MẮM THOA ĐỊNH – SẢN PHẨM OCOP 3 SAO TỈNH NAM ĐỊNH ĐỢT 2 NĂM 2020

NƯỚC MẮM THOA ĐỊNH – SẢN PHẨM OCOP 3 SAO TỈNH NAM ĐỊNH ĐỢT 2 NĂM 2020
Với vị thế là một xã vùng ven biển, nguồn cá tôm rất dồi dào, phong phú, tươi ngon, NƯỚC MẮM THOA ĐỊNH sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương nên giá thành nguyên liệu rẻ, không qua bảo quản. Quy trình sản xuất sử dụng máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh, sản xuất ra sản phẩm nước mắm hoàn toàn chất lượng, tốt cho sức khỏe con người và môi trường.
Sản phẩm NƯỚC MẮM THOA ĐỊNH đang được bán tại hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch ở Hà Nội, Hải Phòng và các đại lý ở các tỉnh.
Nước mắm Thoa Định là nước cốt lần đầu không pha chế, không đấu trộn, không hóa chất công nghiệp, không định màu, không hương liệu, hoàn toàn tự nhiên. Nước mắm có màu đỏ tươi cánh gián, mang theo vị ngọt của đạm cá, đậm đà, hậu vị, sóng sánh và thơm hương dịu nhẹ. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, nắp chai được thiết kế sang trọng và rất tiện ích cho người sử dụng. Lúa nếp rang xay, quả dứa để tạo mùi thơm nhẹ tự nhiên. Muối được sử dụng là muối từ các ruộng muối được quy hoạch tại xã Hải Lý, nên luôn đảm bảo được nguồn gốc xuất xử rõ ràng.
SẢN PHẨM NƯỚC MẮM THOA ĐỊNH đã được đánh giá xếp hạng SẢN PHẨM OCOP 3 SAO của tỉnh Nam Định đợt 2 năm 2020 sẽ trở thành sản phẩm chủ lực cho phát triển kinh tế nông thôn của tỉnh trong tương lai.

Trả lời

Kết nối zalo