MỲ GẠO HUỆ ĐỒNG & MIẾN DONG HUỆ ĐỒNG – SẢN PHẨM OCOP 3 SAO TỈNH NAM ĐỊNH

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp làm nghề truyền thống nối đời, hộ kinh doanh Nguyễn Văn Đồng đã cho ra sản phẩm phù hợp và tiện lợi hơn cho bữa ăn của mọi người, đặc biệt là đã có hai sản phẩm được đánh giá xếp hạng SẢN PHẨM OCOP 3 SAO tỉnh Nam Định đợt 2 năm 2020 đó là MỲ GẠO HUỆ ĐỒNG và MIẾN DONG HUỆ ĐỒNG.
MỲ GẠO HUỆ ĐỒNG được làm từ 100% gạo tẻ nguyên chất Hải Hậu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, sợi mỳ được phơi bằng phên, vỉ nan tre dưới ánh nắng tự nhiên, cao 4 – 5m so với mặt đất; đảm bảo vệ sinh ATTP theo quy định của Bộ Y Tế; ĐẠT TIÊU CHUẨN 3 SAO CHƯƠNG TRÌNH OCOP QUỐC GIA. MỲ GẠO HUỆ ĐỒNG có thể ăn lẩu, xào, nấu … tùy ý, giúp bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn cho mỗi bữa ăn mà không mất đi các thành phần dinh dưỡng vốn có.
MIẾN DONG HUỆ ĐỒNG được làm từ 100% tinh bột củ Dong riềng; sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín; Sợi miến được phơi bằng phên, vỉ nan tre dưới ánh nắng tự nhiên; đảm bảo vệ sinh ATTP theo quy định của Bộ Y Tế – ĐẠT TIÊU CHUẨN 3 SAO CHƯƠNG TRÌNH OCOP QUỐC GIA; không phụ gia, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Miến ăn Ngon, Dai, Không nát, An toàn sức khỏe. Miến dong không chỉ tô thêm phần ấm cúng, đẹp mắt cho mâm cỗ mà còn là những quà biếu Lễ Tết … không kém phần sang trọng nhưng vẫn đậm không khí quê hương.
Hi vọng sản phẩm MỲ GẠO VÀ MIẾN DONG HUỆ ĐỒNG đạt xếp hạng SẢN PHẨM OCOP 3 SAO sẽ góp phần đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp tỉnh NAM ĐỊNH.
  

Trả lời

Kết nối zalo