Công ty TNHH Green & Book Ambassadors có 3 sản phẩm đạt Sản phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định năm 2020

Công ty TNHH Green & Book Ambassadors có 3 sản phẩm đạt Sản phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định năm 2020.
Trong đợt đánh giá xếp hạng lần 2 năm 2020, Công ty TNHH Green & Book Ambassadors có các sản phẩm: Trà Sáng Tạo, Bột Sắn Dây và Tinh Bột Nghệ đạt xếp hạng sản phẩm OCOP 3 Sao
Câu chuyện bắt đầu tại một ngôi làng nhỏ ở Thọ Nghiệp, nơi những người phụ nữ, nông dân và trẻ em đã kiên trì, vững vàng trước những thăng trầm, bão táp của cuộc đời và thử thách với niềm tin mãnh liệt. Những tia hy vọng và ước mơ cứ tỏa sáng, hãy cố gắng hơn mỗi ngày. Thời gian trôi qua, một ngày Green & Book Ambassador ra đời với hy vọng góp phần hồi sinh một ngôi làng nhỏ bằng suy nghĩ rằng hãy học hỏi, đóng góp và làm việc trực tiếp với nông dân, những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong ngôi làng nhỏ để mang lại sản phẩm và phát triển bền vững và đó là lý do các sản phẩm Trà Sáng Tạo, Bột Sắn Dây, Tinh Bột Nghệ được chú trọng đầu tư và phát triển.
Đây quả thực là chuỗi hoạt động kinh tế giá trị khi vừa thúc đẩy được nền kinh tế nông nghiệp nông thôn vừa tạo ra những đóng góp lớn lao cho cộng đồng. Chúc cho những sản phẩm của công ty TNHH Green Book & Ambassadors có những bước tiến và đạt xếp hạng sao cho Sản phẩm OCOP cao hơn trong tương lai.

Trả lời

Kết nối zalo