Công ty CP Dược Liệu Hải Hậu đã có 3 sản phẩm đạt xếp hạng SẢN PHẨM OCOP 3 SAO tỉnh Nam Định trong đợt 2 năm 2020

Công ty CP Dược Liệu Hải Hậu đã có 3 sản phẩm đạt xếp hạng SẢN PHẨM OCOP 3 SAO tỉnh Nam Định trong đợt 2 năm 2020 đó là:
– TRÀ THẢO MỘC TÚI LỌC NHÂN TRẦN OGATEA
– TRÀ GỪNG ĐEN OGATEA
– TRÀ THẢO MỘC TÚI LỌC HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO OGATEA
TRÀ THẢO MỘC TÚI LỌC NHÂN TRẦN OGATEA được làm từ những lá nhân trần tươi sạch, qua dây chuyền sản xuất hiện đại giữ nguyên được hương vị đậm đà và thơm ngon. Trà giúp thanh nhiệt, nhuận tràng và chắc chắn là một sản phẩm tiện lợi cho mỗi gia đình.
Từ xa xưa người dân Việt đã biết sử dụng gừng tươi để trị cảm lạnh, và lá trà đen cũng có rất nhiều chất giúp chống oxi hóa, với sự kết hợp 2 nguyên liệu chính này, sản phẩm TRÀ GỪNG ĐEN OGATEA có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và thư giãn trong ngày dài công việc áp lực.
TRÀ THẢO MỘC TÚI LỌC HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO OGATEA là một sản phẩm đặc biệt cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Những tách trà thơm ngon sẽ giúp bảo vệ bộ não của bạn trước những áp lực công việc, gia đình và cuộc sống. Lá bạch quả và lá đinh lăng là hai nguyên liệu chính giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường chức năng tim mạch, an thần, hoạt huyết tiêu viêm.
Cả 3 sản phẩm trà này đều được công ty CP Dược Liệu Hải Hậu đầu tư từ khâu nguyên liệu đến dây chuyền chế biến đảm bảo các tiêu chuẩn VS ATTP xứng đáng là sản phẩm nông nghiệp chủ lực để phát triển kinh tế của Nam Định.

Trả lời

Kết nối zalo