* Giới thiệu về sản phẩm:
- Rượu nếp chắt Hồng Phúc được sản xuất bằng phương pháp lên men truyền thống và ứng dụng công nghệ hiện đại. Dù mới gia nhập thị trường rượu nhưng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, chủng loại với nhiều dung tích tiện cho người mua như chai thủy tinh 300ml, 500ml, chai nhựa 1 lít, can 3 lít, 5 lít, 10 lít, 20 lít. Sản phẩm thích hợp cho tiêu dùng hàng ngày, liên hoan, hội nghị, cưới hỏi, và làm nguyên liệu cho một số cơ sở, công ty sản xuất ra các sản phẩm cần đến rượu như ngâm cao, ngâm sâm, làm nước xúc họng, thuốc xoa bóp….
* Câu chuyện sản phẩm:
Rượu chắt là một trong những loại rượu được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng từ xa xưa vào những dịp lễ tết 5/5 âm lịch vì nồng độ nhẹ, uống có hương vị thơm rất lạ. Chính vì điều đó tôi xây dựng lên thương hiệu “Rượu chắt Hồng Phúc” – được đem ngâm ủ bằng tất cả sự đam mê và kinh nghiệm truyền thống của gia đình.
Tọa lạc tại vùng đất sản xuất nông nghiệp về phía Bắc của huyện Xuân Trường, xưởng sản xuất rượu Hồng Phúc được thừa hưởng sự ưu đãi của thiên nhiên về không khí trong lành và đặc biệt là nguồn nước sạch cũng chính là yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm rượu thơm ngon đậm đà.
Cơ sở được đầu tư dây chuyền chưng cất hiện đại, nguyên liệu sản xuất đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng theo TCVN, quy trình sản xuất chặt chẽ, với hương vị đặc trưng, đặc biệt rượu Hồng Phúc hội tụ đầy đủ các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo truy xuất nguồn gốc đến từng sản phẩm.
Là người con quê hương tôi luôn mong muốn kế thừa phát huy với truyền thống của cha ông kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất tạo ra thương hiệu rượu nếp chắt Hồng Phúc luôn vươn xa và khẳng định chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.