* Giới thiệu về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: GIÒ DUYÊN ĐỊNH
- Thành phần: Thịt lợn, mỡ lợn, bột mì, gia vị
– Gia vị: muối ăn, bột ngọt (mì chính).
. Thời hạn sử dụng sản phẩm:
5-7 ngày, kể từ ngày sản xuất ở điều kiện bảo quản từ 0 – 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
3 tháng, kể từ ngày sản xuất ở khi bảo quản ở nhiệt độ – 9°C.
6 tháng, kể từ ngày sản xuất ở khi bảo quản ở nhiệt độ -18°C.
* Câu chuyện sản phẩm:
Cách đây hơn 30 năm, tuổi thơ ấu của tôi được lấp đầy bởi hương vị giòn dai cùng mùi thơm quyến rũ đặc trưng của từng tày giò lạc bởi ba tôi làm. Hai mùi hương đó đã hấp dẫn tôi, thôi thúc tôi phải giữ gìn hương vị xưa và nét truyền thống của cha ông để giới thiệu món ăn này đến thực khách bốn phương. “Giò Duyên Định” mang hương vị gia đình nói riêng, quê hương Xuân Phong nói chung. Thấu hiểu điều đó, Cơ sở chế biến giò “Duyên Định” đã lựa chọn sản xuất giò lụa với mong muốn gìn giữ nét văn hóa đặc sắc ẩm thực Việt Nam và tiếp tục phát huy nghề làm giò truyền thống của gia đình. Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, cơ sở đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nhà xưởng chế biến rộng rãi và máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất, chế biến. Bằng bí quyết gia truyền và sự kết hợp khéo léo trong việc thêm nếm gia vị, “Giò Duyên Định” luôn giữ được hương vị cổ truyền đặc trưng của ẩm thực Việt Nam và sự đậm đà mang đến thương hiệu riêng biệt. Chính sự khéo léo qua từng bước từ chọn nguyên liệu đến công đoạn làm và hoàn thành sản phẩm giò trên đã tạo ra những thớ giò ngon có màu phớt hồng, nhiều lỗ, khi dùng dao cắt mà dao cứ bị xít, dính mặt giò, khó thái chứ không trơn tuột. Đó chính là cách chúng tôi gia tăng giá trị sản phẩm “Giò Duyên Định” một hương vị đặc trưng của quê hương Xuân Trường.
* Hướng dẫn sử dụng:
Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng. Nên sử dụng sản phẩm trong 48h sau khi bóc bao bì, phần còn lại phải buộc kín và được bảo quản trong ngăn mát hoặc đá tủ lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.