+ Kẹo Lạc Vừng của cơ sở sản xuất kẹo Hồng Bắc với truyền thống 3 đời làm nghề kẹo. Nguyên liệu làm kẹo đều được cơ sở chọn lựa kỹ lưỡng: Lạc ta loại 1 hạt to, đều, mẩy. Lạc được rang sấy bằng máy, chín vàng đều. Sau đó kết hợp với hỗn hợp làm kẹo gồm có mạch nha và đường kính trắng đun trên bếp đỏ lửa từ 5-10 phút đến khi lạc và mạch nha được trộn, quyện lại với nhau đặc sền sệt, nóng hổi thì đổ ra mâm gỗ có rải lớp bột gạo, vừng mỏng để chống dính và cán thật nhanh để cắt thành những thanh kẹo thơm ngon, đẹp mắt.
Với Thương Hiệu truyền thống lâu đời. Hai bếp nấu kẹo của cơ sở ngày nào cũng “Đỏ lửa” tử sáng đến tối để cho ra những mẻ kẹo Lạc có vị ngọt, giòn thơm đậm đà với nhiều công đoạn tỉ mỉ, kết hợp với bí quyết gia truyền và chứa đựng trong đó là cả tâm huyết của người làm nghề. Chính vì vậy sản phẩm kẹo lạc vừng truyền thống của cơ sở sản xuất Hồng Bắc luôn mang một dấu ấn hương vị độc đáo rất riêng đó là vị đậm đà, ngọt ngào mà ai ăn thử đều rất khó quên.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.