KẸO TOÀN MỸ – NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG

Hotline: 0947 014 555
Kẹo Sìu Châu Toàn Mỹ có sắc nâu hồng, trong như hổ phách, khi ăn vào sẽ thấy kẹo giòn tan dễ nhai và đặc biệt không hề dính răng. Kẹo có hương vị ngọt thanh đặc trưng của mạch nha, bùi của lạc, và thơm nức của vừng hòa quện với nhau thành một tinh hoa đậm đà và tinh khiết của mảnh đất Nam Định. Từng chén trà truyền thống cùng chiếc kẹo Sìu Châu ngọt thơm sẽ khiến tình cảm con người thêm phần gắn kết và đầm ấm hơn trước những nhịp sống hiện đại hối hả ngày nay.
Kẹo Dồi Lạc được gọi tên đúng với hình ảnh của nó, với một lớp kẹo mạch nha trắng bóc bên ngoài như lớp dồi bao bọc bên trong là những hạt lạc rang bùi ngọt tạo nên một hương vị rất riêng không quá ngọt cũng không quá ngấy khiến người ta cứ muốn thưởng thức mãi không thôi. Một vài chiếc Kẹo Dồi Lạc cùng ấm trà xanh sớm mai đã trở thành một không gian quá đầm ấm và thân thuộc của làng quê Nam Định bao đời nay.
Sản phẩm Kẹo Sìu Châu Toàn Mỹ, Kẹo Dồi Lạc Toàn Mỹ được ra đời với cái tâm của người kế thừa truyền thống làm kẹo, tinh hoa của cụ Tổ nghề cùng với dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo VS ATTP đã trở thành một sản phẩm chất lượng cao, đạt xếp hạng Sản phẩm OCOP 3 Sao tỉnh Nam Định năm 2020 chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Ai qua Nam Định một lần, chắc chắn không thể quên mua vài hộp kẹo Sìu Châu Toàn Mỹ, Kẹo Dồi Lạc Toàn Mỹ về dành tặng cho bạn bè và người thân.

Trả lời

Kết nối zalo