ECOHOST HẢI HẬU – DU LỊCH SÁNG TẠO VÌ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG

ECOHOST HẢI HẬU – DU LỊCH SÁNG TẠO VÌ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG
Hotline: 0913 388 111 (chị Nhàn)
Trụ sở Ecohost Hải Hậu tại phố cổ Ðồng Nguyên, thị trấn Yên Ðịnh có khuôn viên rộng khoảng 1.000m2, gồm 3 khu nhà 3 gian cổ với mái ngói ta, cửa bức bàn, không gian yên ả, trong trẻo, thanh bình, nội thất bên trong hoàn toàn bằng gỗ. Ðiểm đặc biệt trong các khu nhà cổ này là không có những thiết bị phát thải khí nhà kính như ti vi, tủ lạnh. Không chỉ đơn thuần là ăn, nghỉ dưỡng, sinh hoạt cùng người dân bản địa như các mô hình du lịch cộng đồng khác, Ecohost Hải Hậu mang đến cho du khách những trải nghiệm đồng quê hấp dẫn để có thể tìm hiểu văn hóa, lịch sử đặc trưng riêng có của vùng đất này. Ðể du khách hòa nhập với thiên nhiên và văn hóa bản địa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ngoài việc giữ nguyên những kiến trúc cổ của ngôi nhà, Ecohost Hải Hậu cũng khuyến nghị du khách không dùng đồ nhựa một lần, hạn chế rác thải có hại cho môi trường.
Ecohost Hải Hậu đang góp phần phát triển du lịch một cách bền vững qua việc tập trung khai thác tiềm năng sẵn có của địa phương, đồng thời chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, tái tạo tài nguyên thiên nhiên và nhất là tạo sinh kế ổn định cho người dân địa phương.
Hãy cùng đắm mình với thôn quê và di sản Nam Định trong không gian hành trình của Ecohost Hải Hậu để thấy thêm yêu làng quê và con người Việt.

Trả lời

Kết nối zalo