Câu chuyện Sứa ăn liền Trường Phát
Giao Thủy được thiên nhiên ưu đãi có vùng biển nằm giữa hai cửa sông Hồng và sông Sò nên nguồn hải sản nơi đây luôn dồi dào và chất lượng. Nhận thấy nguồn nguyên liệu dồi dào từ biển cả, nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước, cơ sở sản xuất, chế biến hải sản Phạm Thị Khuyên, xã Hoành Sơn, huyện Giao Thủy đã dày công tìm hiểu, học hỏi, bắt tay thực hiện mô hình sản xuất sứa ăn liền và cho ra sản phẩm Sứa ăn liền Trường Phát.
Sứa ăn liền Trường Phát được chế biến từ sứa tươi, muối tạo thành sản phẩm sứa chín có màu trắng tự nhiên, đan xen, kết hợp với màu sắc của các gia vị ớt, tỏi. Sản phẩm dai, ngon, giòn, vị thanh mát, không sử dụng hóa chất bảo quản, đảm bảo an toàn thực phẩm…, là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Với phương châm “Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu” nên các bước trong quy trình sản xuất sứa ăn liền Trường Phát được cơ sở kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, cơ sở chỉ thu mua nguyên liệu đảm bảo các tiêu chuẩn đặt ra, ứng dụng vận hành máy móc hiện đại vào sản xuất
Sứa ăn liền Trường Phát là sản phẩm được chế biến sẵn, bạn có thể dùng ngay hoặc chế biến thành các món nộm khác nhau rất đơn giản và nhanh chóng. Với hương vị chua ngọt thơm ngon của gia vị, độ giòn, dai đặc trưng của sứa, sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng khẩu vị những thực khách khó tính nhất. Sứa ăn liền Trường Phát được đóng gói kín, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng trong gia đình. Với những ưu điểm vượt trội nên sản phẩm này không chỉ được người tiêu dùng trong tỉnh lựa chọn mà đang được phủ sóng tới thị trường các tỉnh, thành phố lớn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.