* Giới thiệu về sản phẩm:
- Rượu nếp men lá Hồng Phúc được sản xuất bằng phương pháp lên men truyền thống và ứng dụng công nghệ hiện đại. Dù mới gia nhập thị trường rượu nhưng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, chủng loại với nhiều dung tích tiện cho người mua như chai thủy tinh 300ml, 500ml, chai nhựa 1 lít, can 3 lít, 5 lít, 10 lít, 20 lít. Sản phẩm thích hợp cho tiêu dùng hàng ngày, liên hoan, hội nghị, cưới hỏi, và làm nguyên liệu cho một số cơ sở, công ty sản xuất ra các sản phẩm cần đến rượu như ngâm cao, ngâm sâm, làm nước xúc họng, thuốc xoa bóp….
* Câu chuyện sản phẩm:
Cách đây hơn 30 năm, tuổi thơ ấu của tôi được lấp đầy bởi hương thơm của men lá, từ hương vị xưa để giới thiệu khách bốn phương “Rượu nếp men lá Hồng Phúc” mang hương vị đặc trưng êm nhẹ. Thấu hiểu điều đó, Cơ sở Nguyễn Hồng Thanh đã lựa chọn sản xuất rượu men lá với mong muốn gìn giữ nét văn hóa đặc sắc ẩm thực Việt Nam. Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, cơ sở đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nhà xưởng chế biến rộng rãi và máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất, chế biến. Bằng bí quyết gia truyền và sự kết hợp khéo léo trong việc ngâm ủ, “Rượu nếp men lá Hồng Phúc” luôn giữ được hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam và sự đậm đà mang đến thương hiệu riêng biệt. Cơ sở được đầu tư dây chuyền chưng cất hiện đại, nguyên liệu sản xuất đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng, hội tụ đầy đủ các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo truy xuất nguồn gốc đến từng sản phẩm.
Là người con quê hương tôi luôn mong muốn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình, kế thừa phát triển kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất tạo ra thương hiệu rượu nếp men lá Hồng Phúc luôn vươn xa và khẳng định chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.