ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ LOAN HÀO – SẢN PHẨM OCOP NAM ĐỊNH 3 SAO

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ LOAN HÀO – SẢN PHẨM OCOP NAM ĐỊNH 3 SAO
Đông trùng hạ thảo khô là dược liệu được tạo thành từ đông trùng hạ thảo tươi qua quá trình sấy khô 98%. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi đông trùng hạ thảo với những tên gọi mỹ miều như “biệt dược chữa bách bệnh” hay “thần dược đại bổ”. Công dụng của đông trùng hạ thảo được y học đánh giá cao với những công dụng cân bằng âm dương, thông kinh hoạt lạc, tăng cường thể trạng, phòng tránh bệnh tật.
Cơ sở hộ kinh doanh Trần Thị Loan đã nắm bắt được những ý nghĩa đó và áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng VSATTP để sản xuất ra sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ LOAN HÀO được xếp hạng đánh giá SẢN PHẨM OCOP 3 SAO của tỉnh Nam Định đợt 2 năm 2020.
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ LOAN HÀO được sử dụng rất rộng rãi với những phương thức khác nhau như: ăn trực tiếp, pha với mật ong, hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo, hầm gà bồi bổ… đã và đang là những sản phẩm nhận được sự đánh giá tốt của người tiêu dùng và là sản phẩm tốt chủ lực cho phát triển kinh tế nông nghiệp tại địa phương.

Trả lời

Kết nối zalo